Thông Cống Nghẹt Long An Bảo Hành 2 Năm

Quý khách hàng tại Long An có nhu cầu thông tắc cống nghẹt hãy liên hệ với Môi Trường Thành Phát. Dịch vụ thông cống nghẹt Long An của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí “NHANH CHÓNG – TRIỆT ĐỂ – SẠCH SẼ – GIÁ TỐT – BẢO HÀNH LÂU DÀI”.

Đã có hàng ngàn khách hàng là các cá nhân, gia đình, công ty, đơn vị sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của Môi Trường Thành Phát và đều cho phản hồi, đánh giá rất tốt. Đó chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của công ty.

Tại sao phải thông tắc cống nghẹt

Hiếm có một gia đình, đơn vị nào mà không bị tắc cống một vài lần trong năm. Bởi trong quá trình sinh hoạt, đôi lúc chúng ta vô ý để các chất thải rắn chảy theo nguồn nước thải đi vào cống dẫn nước. Chúng có thể là tóc rối, vỏ kẹo, túi bóng, vỏ trứng, dây buộc tóc, thức ăn thừa, dầu mỡ,…

Những chất thải này tích tụ lâu ngày trong đường ống dẫn nước rồi vón thành từng hòn lớn, chặn đường nước chảy gây nên tình trạng tắc cống. Nhẹ thì làm giảm mức độ chảy của dòng nước, nặng thì khiến nước không thể chảy, thậm chí là trào ngược lại.

Khi bị tắc cống, tất cả mọi hoạt động liên quan đến sử dụng nước như nấu ăn, rửa ráy, tắm giặt,…của gia đình bạn bắt buộc phải ngừng lại. Bởi nếu tiếp tục sử dụng nước, nước thải ra không thể thoát được sẽ tràn lênh láng ra sàn gây mất vệ sinh, khó khăn cho việc đi lại.

Do vậy mà thông tắc cống nghẹt được xem là việc làm cần thiết và cấp bách nhất để việc sinh hoạt của gia đình bạn không bị đảo lộn. Xét trên khía cạnh môi trường thì thông cống nghẹt còn là cách để bạn bảo vệ và giữ gìn vệ sinh môi trường.

Nhận diện đơn vị thông cống nghẹt Long An không uy tín, kém chất lượng

Nắm bắt được nhu cầu của người dân, rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Long An đã ra đời. Tuy nhiên số đơn vị uy tín chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay mà thôi. Nếu không tìm hiểu kỹ lưỡng, các bạn sẽ rất dễ gặp phải những công ty kém chất lượng, chỉ làm qua loa để lấy tiền.

Các bạn có thể nhận diện đơn vị thông cống nghẹt không uy tín, chất lượng kém thông qua một số dấu hiệu sau đây:

+ Đơn vị đó không có trụ sở công ty rõ ràng mà chỉ là dịch vụ đơn lẽ, tự phát. Vì vậy mà họ cũng sẽ không chú trọng đầu tư máy móc, thiết bị chuyên dụng dẫn đến chất lượng dịch vụ kém, thông cống không triệt để khiến tình trạng nghẹt cống nhanh chóng bị lặp lại.

+ Quảng cáo khoa trương như thông cống nghẹt giá siêu rẻ, bảo hành lên đến 5 năm,…Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay trên thực tế không một đơn vị nào có thể làm được điều đó. Chỉ là họ đang “khua môi múa mép” để “dụ” khách hàng mà thôi.

+ Thường xuyên dán tờ rơi đầy các cột điện, thân cây, bờ tường,…Chúng tôi cực kỳ khó chịu với hình thức quảng cáo này vì chúng rất gây mất mỹ quan đô thị đồng thời khiến nhiều người liên tưởng đến “đa cấp”.

+ Lập lờ trong khâu báo giá và cam kết chất lượng dịch vụ cũng là dấu hiệu nhận biết những đơn vị thông cống Long An không uy tín.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Long An của Môi Trường Thành Phát

Để tránh tình trạng “tiền mất tật mang” hoặc mất tiền nhưng vẫn không giải quyết được triệt để hiện tượng tắc cống, các bạn nên chọn dịch vụ thông cống Long An của những đơn vị thực sự uy tín, điển hình là Môi Trường Thành Phát.

 

4 lý do bạn nên chọn thông cống nghẹt của chúng tôi:

+ Giải quyết triệt để tình trạng tắc cống:

Môi Trường Thành Phát luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và trang bị máy móc chuyên dụng để mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết giải quyết một cách triệt để tình trạng tắc nghẽn cống nước.

+ Quá trình thông tắc cống Long An diễn ra nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ:

Không một khách hàng nào lại muốn bản thân phải đứng ra dọn dẹp bãi chiến trường do các đơn vị thông tắc cống để lại. Hiểu được điều này, Môi Trường Thành Phát luôn cố gắng thông cống nghẹt nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo gọn gàng, sạch sẽ, không làm vương vãi các chất thải.

+ Minh bạch trong khâu báo giá:

Trước khi triển khai dịch vụ, chúng tôi sẽ báo giá chi tiết để các bạn được rõ. Chỉ khi khách hàng đồng ý thì công ty mới tiến hành thông cống nghẹt.

+ Bảo hành dịch vụ lâu dài:

Môi Trường Thành Phát sẽ bảo hành dịch vụ cho quý khách. Tùy thuộc vào mức độ tắc nghẽn mà thời gian bảo hành có thể lên đến 1 năm.

Nếu bạn đang lo lắng vì chưa biết lựa chọn đơn vị thông cống nghẹt Long An nào uy tín thì đừng ngại khi gọi cho Môi Trường Thành Phát chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn cho khách hàng 24/7 với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên Môi Trường Thành Phát rất tự hào khi được giúp bạn xử lý nhanh chóng tình trạng nghẹt cống.

Gọi điện thoại
0336.665.556
Chat Zalo